LÂM HÙNG DEPOT

Phân phối keo dán gạch SCL

TIN TỨC

Vữa khô trộn sẵn là gì?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Nội dung cơ bản

Vữa khô trộn sẵn là loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người không biết nhiều đến đặc điểm và công dụng loại vữa này. Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vữa khô trộn sẵn là gì?

Vữa khô trộn sẵn là loại vật liệu xây dựng được tạo nên từ hỗn hợp xi măng + cát + và một số phụ gia đi kèm. Vữa khô dùng để trát gạch, làm bê tông, san cát nền cho các công trình xây dựng. Sản xuất vữa khô phải sử dụng loại cát sạch và khô, độ ẩm nhỏ hơn 1%  thì mới đảm bảo chất lượng của vật liệu. 

Vữa khô trộn sẵn là gì?
                   Vữa khô trộn sẵn là loại vữa chuyên dùng cho xây dựng.

Vữa khô trộn sẵn có những ưu điểm gì?

Vữa khô trộn sẵn có nhiều ưu điểm nổi bật nên được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng:

  • Tiết kiệm được thời gian thi công: Vì là vật liệu đã được trộn sẵn nên sẽ giúp việc thi công nhanh hơn, không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc trộn hồ. Đặc biệt với phù hợp với những công trình có ngõ nhỏ, diện tích hẹp không có không gian để vật liệu thi công.
  • Chất lượng được đảm bảo: Chất lượng của vữa khô bạn hoàn toàn yên tâm vì đã được nhà sản xuất trộn kỹ theo tỷ lệ chuẩn không sợ bị mất cân bằng hay đồng đều về các thành phần.
  • Vữa khô rất sạch: Vì đã được chọn lọc kỹ các thành phần trước khi trộn với nhau nên loại vữa khô này cực kỳ sạch, nâng cao chất lượng công trình, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Một số ưu điểm khác:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Vữa khô được lọc bụi bẩn trước khi trộn với nhau nên sẽ rất mềm mịn, khi xây đảm bảo bề mặt nhẵn, phẳng; mang đến độ thẩm mỹ cao cho các công trình.
  • Độ bám dính cao: Vữa khô trộn sẵn có cường độ bám dính rất cao trên bề mặt xây dựng, chống co ngót tốt mang tới sự bền vững và kéo dài tuổi thọ cho công trình.
  • So với vữa khô trộn thủ công, vữa khô trộn sẵn có chất lượng tốt hơn hẳn nên được sử dụng nhiều.
  • Chi phí rẻ: Vữa khô trộn trộn sẵn không rẻ hơn là bao so với các loại vữa khô truyền thống nhưng đổi lại chất lượng tốt hơn. 
Vữa khô trộn sẵn có nhiều ưu điểm
                                             Vữa khô trộn sẵn có nhiều ưu điểm

Những lưu ý khi sử dụng vữa khô trộn sẵn để thi công

-Vì là loại vữa đã được trộn sẵn theo quy chuẩn nên để tránh lãng phí vật liệu, không nên trộn quá nhiều sẽ làm vữa bị đông cứng giảm chất lượng của công trình. 

– Trong quá trình thi công không nên trộn với bất kỳ phụ gia nào vì điều này sẽ làm mất đi tính cân bằng trong vật liệu.

– Loại vữa này có thành phần xi măng sẽ có chất ăn mòn nhẹ nên khi thi công cần đeo găng tay để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

– Loại vữa khô này có hại cho làn da non nớt của trẻ, vì thế hãy tránh xa tầm tay của trẻ em.

Vữa khô trộn sẵn khi thi công cần lưu ý gì?
                                    Vữa khô trộn sẵn khi thi công cần lưu ý gì?

Địa chỉ bán vữa khô trộn sẵn chất lượng cao

Hiện nay có rất nhiều bơi bán vữa khô trộn sẵn nhưng nếu bạn không tinh tế thì sẽ dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng. Bạn hãy yên tâm vì đã có Lâm Hùng Depot. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị phân phối vật liệu xây dựng chính hãng, chất lượng cao. 

Sản phẩm vữa khô trộn sẵn tại Lâm Hùng Depot do SCL cung cấp đảm bảo chất lượng cao. SCL là một trong những nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ làm hài lòng quý khách. 

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn trong dịp lễ, Tết mong muốn khách hàng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm của SCL. Gọi ngay hotline 0988 880 689 để được hỗ trợ. Xem thêm về sản phẩm tại đây nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Quản lý chất lượng

KEO DÁN GẠCH SCL Là loại keo dán gạch có chất liệu gốc xi măng dạng mịn, được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại Bulgaria của liên bang Đức và được đóng gói tại Công Ty TNHH Sông Đà Cao Cường Việt Nam.

Messenger icon
Send message via your Messenger App

Đặt mua sản phẩm

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.