LÂM HÙNG DEPOT

Phân phối keo dán gạch SCL

TIN TỨC

Gạch nhẹ SCL và Gạch Royal nên dùng gạch nào cho công trình lớn

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Nội dung cơ bản

Hiện nay có vô số gạch bê  tông nhằm đáp ứng nhu cầu trong ngành xây dựng. Tuy nhiên, mỗi loại có ưu nhược điểm riêng và nên dùng loại nào tốt nhất cho công trình là băn khoăn của nhiều chủ thầu. Gạch Royal và gạch nhẹ SCL là hai loại gạch được nhắc đến nhiều. Vậy gạch nào tốt hơn? 

Gạch nhẹ SCL 

Gạch nhẹ SCL hay còn gọi là gạch bê tông khí chưng áp AAC do công ty Cổ phần Cao Cường Sông Đà sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Với quy mô lớn nhất miền bắc là một trong những nhà máy lớn được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng. 

So với gạch Royal, gạch nhẹ SCL có nhiều ưu điểm:

  • Gạch nhẹ SCL có tỷ trọng cực nhẹ, rất dễ sử dụng, tiện lợi cho việc di chuyển vật liệu từ nơi này đến nơi khác.
  • Độ cách âm rất tốt nên được ứng dụng nhiều cho các công trình cần cách âm như phòng thu thanh của các ca sĩ, nhạc sĩ, trường học, bệnh viện, quán karaoke,…
  • Gạch nhẹ SCl cực kỳ thân thiện với môi trường bởi thành phần của nó bao gồm xi măng, cát, vôi, thạch cao, nước không nung. Bên cạnh đó, gạch sử dụng một tỷ lệ đất sét giúp gạch có tính dẻo, không gây ô nhiễm môi trường. 

Gạch nhẹ SCL 1

  • Cường độ chịu nén của gạch nhẹ SCl lớn lên đến 3,5 – 6 Mpa đảm bảo độ vững chắc cho các công trình lớn.
  • Gạch nhẹ SCl có thể dễ dàng thay đổi được kích thước và hình dáng trong quá trình thi công, đáp ứng nhu cầu xây dựng các công trình đa dạng hơn.
  • Tính chịu nhiệt rất lớn: Gạch nhẹ SCL có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 600 độ C. Nhờ đó nó có khả năng chống cháy cực lớn trong xây dựng. Đạt tiêu chuẩn cấp 1 theo tiêu chuẩn Quốc gia về độ khả năng chống cháy.
  • Khả năng gia công dễ dàng: Gạch nhẹ SCL là loại gạch dễ dàng gia công, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công các công trình lớn, tăng năng suất và số lượng thi công, đảm bảo đúng tiến độ được giao.

Gạch nhẹ SCL 3

Gạch Royal

Gạch Royal được sản xuất bởi Royal Group, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát, trần thạch cao và một số vật liệu xây dựng khác. Được ứng dụng trên công nghệ sản xuất của Tây Ban Nha, so với gạch nhẹ SCl, thì gạch này cũng có một số ưu điểm như: 

  • Màu sắc vô cùng độc đáo, thu hút rất thích hợp cho các công trình như nhà vệ sinh, nền nhà ở, nhà tắm. 
  • Khả năng thấm hút và chống ẩm khá tốt.

Tuy nhiên, gạch Royal lại nặng hơn nhiều so với gạch SCl nên khó thi công và vận chuyển. 

Gạch nhẹ và gạch royal 1

So với mức giá, thì gạch SCL sẽ có phần chênh hơn nhưng với những gì mà gạch bê tông SCL có được thì đây sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các công trình hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả của gạch nhẹ SCL, quý khách có thể liên hệ với Lâm Hùng Depot– Là đại lý lớn nhất miền Bắc, cung cấp các sản phẩm do SCL sản xuất. Gọi ngay để được tư vấn miễn phí. Xem thêm chi tiết tại đây nhé. 

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Quản lý chất lượng

KEO DÁN GẠCH SCL Là loại keo dán gạch có chất liệu gốc xi măng dạng mịn, được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại Bulgaria của liên bang Đức và được đóng gói tại Công Ty TNHH Sông Đà Cao Cường Việt Nam.

Messenger icon
Send message via your Messenger App

Đặt mua sản phẩm

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.