LÂM HÙNG DEPOT

Phân phối keo dán gạch SCL

TIN TỨC

Gạch bê tông nhẹ AAC và gạch Ấn Độ có gì khác nhau

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Nội dung cơ bản

Gạch bê tông nhẹ aac là loại gạch có nhiều ưu điểm vượt trội xứng đáng để các công trình lựa chọn. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện thêm gạch Ấn Độ khiến các chủ công trình băn khoăn không biết nên chọn gạch nào hơn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Gạch bê tông nhẹ aac có ưu điểm gì nổi bật 

Gạch bê tông nhẹ aac do công ty cổ phần Cao Cường sông Đà sản xuất, là loại gạch bê tông được các nhà thầu ưa chuộng bởi nó sở hữu nhiều tính năng cần có, rất thích hợp cho các công trình lớn như: 

Trọng lượng cực nhẹ: 

Gạch bê tông nhẹ aac có trọng lượng rất nhẹ nên tạo điều kiện thuận lợi để công nhân di chuyển khi sử dụng. Đồng thời giảm trọng tải đối với công trình trên mọi bề mặt.

Gạch bê tông nhẹ aac và gạch Ấn Độ

Dễ dàng thay đổi kích thước, khối lượng:

Gạch bê tông nhẹ aac dễ dàng thay đổi được kích thước và khối lượng. Ví dụ khi thi công nếu chỗ nào cần kích thước bé, công nhân có thể dùng các dụng cụ chuyên dụng để cắt bớt phần gạch đi, sao cho nó hợp với diện tích cần thi công. Điều này đảm bảo công trình được bền vững và độ thẩm mỹ cao hơn.

Khả năng cách nhiệt, cách âm tốt:

Đây là ưu điểm lớn nhất nhận mà các chủ công trình rất thích. Vì ít có loại gạch bê tông nào làm tốt điều này như gạch bê tông nhẹ aac. Ưu điểm này giúp công trình bền bỉ, làm tốt vai trò của mình trong việc giúp cuộc sống người dân thêm bình yên hơn.

Gạch bê tông nhẹ aac và gạch Ấn Độ 4

Giá thành phù hợp với chất lượng

Giá thành của gạch bê tông nhẹ aac không quá cao so với những giá trị mà nó mang đến cho công trình. Để biết thêm chi tiết về giá, quý khách có thể liên hệ Lâm Hùng Depot – Tổng đại lý phân phối gạch bê tông nhẹ aac chính hãng.

Ưu điểm của Gạch Ấn Độ

Gạch Ấn Độ là loại gạch xuất xứ từ Ấn Độ, được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Ưu điểm của các loại gạch Ấn Độ là: 

  • Độ bền cao.
  • Độ bền màu.
  • Khả năng chống bám bẩn tốt.
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi sạch sẽ. 
  • Chịu lực tốt.
  • Thiết kế hoa văn tinh xảo, phù hợp làm gạch để trang trí công trình.
  • Mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian. 
  • Được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng cao trên thị trường hiện nay. 

Gạch bê tông nhẹ aac và gạch Ấn Độ 2

Như vậy cả hai loại gạch Ấn Độ và gạch bê tông nhẹ aac đều có những ưu điểm riêng đáp ứng nhu cầu đa dạng của các chủ thầu. Hiện nay, Lâm Hùng Depot đang phân phối chính hãng hai loại gạch này. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết. Xem thêm tại đây nhé.  

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Quản lý chất lượng

KEO DÁN GẠCH SCL Là loại keo dán gạch có chất liệu gốc xi măng dạng mịn, được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại Bulgaria của liên bang Đức và được đóng gói tại Công Ty TNHH Sông Đà Cao Cường Việt Nam.

Messenger icon
Send message via your Messenger App

Đặt mua sản phẩm

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.