LÂM HÙNG DEPOT

Phân phối keo dán gạch SCL

TIN TỨC

Báo giá keo ốp lát gạch năm 2022 mới nhất

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

Nội dung cơ bản

Báo giá keo ốp lát gạch hiện nay bao nhiêu, có những loại nào là câu hỏi được nhiều chủ thầu quan tâm nhất. Bởi nếu không biết mức giá của các loại keo dán gạch sẽ không tính toán được chi phí phải sử dụng vật liệu của một công trình. Điều này dẫn đến việc lãng phí tiền bạc cũng như công sức thi công. 

Báo giá keo ốp lát gạch Sika

Keo ốp lát gạch Sika là một trong những cái tên được nhiều người biết đến bởi nó cũng có nhiều ưu điểm giúp công trình bền bỉ hơn. Muốn mua keo ốp lát gạch Sika chính hãng bạn nên tìm đến các đại lý phân phối chính hãng. Sau đây là báo giá keo dán gạch Sika để bạn tham khảo:

Báo giá keo ốp lát gạch Sika

Báo giá keo dán gạch Weber

Weber cũng là thương hiệu keo dán gạch được nhiều người sử dụng bởi nó được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Pháp. Loại keo này mang nhiều tính năng ưu việt mang tới độ thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ cho các công trình hiện nay.

Giá keo ốp tường Weber tại một số đại lý phân phối là khoảng 330.000/1 bao/25 kg (giá đã có VAT).  

Báo giá keo ốp lát gạch weber

Báo giá keo ốp lát gạch Mova

Mova là loại keo dán gạch giá rẻ được khá nhiều nhà thầu sử dụng khi chưa biết đến Weber, Sika,…Bởi vì đây là một trong những hãng keo dán gạch ra đời sớm nhất. Hiện nay, giá keo dán gạch Mova có sự thay đổi đáng kể theo yêu cầu của nhà sản xuất. Sau đây là bảng giá tham khảo:

Báo giá keo ốp lát gạch Mova

Báo giá keo ốp lát gạch SCL – Ekotex

Keo dán gạch SCL – Ekotex là một trong những loại keo nổi tiếng hiện nay. Không hề kém cạnh gì so với các loại keo dán gạch khác vì đây là loại keo dán gạch đa năng có thể sử dụng được trên mọi loại gạch, dùng được trên nền gạch cũ, dùng được trong nhà và ngoài trời kể cả trời mưa/nắng.

Hiện nay, SCL – Ekotex đang được công ty TNHH Lâm Hùng Hà Đông là đại lý phân phối chính hãng. Vì thế để biết thêm chi tiết về giá, quý khách có thể liên hệ hotline: 0988 880 689. 

Báo giá keo ốp lát gạch SCL - Ekotex

Định mức keo dán gạch hiện nay

Với mức giá ở trên, thì 1 bao keo dán gạch dán được bao nhiêu m2 là băn khoăn của nhiều người. Biết được định mức keo dán gạch chúng ta mới tính toán được chi phí cần bỏ ra để hoàn thành công trình đạt chất lượng cao nhất. 

Các loại keo ốp lát gạch hiện nay đều có khối lượng là 25kg. Với định mức trung bình các loại keo dán gạch hiện nay là khoảng 5kg/1m2. Vật một bao keo dán gạch sẽ dùng được khoảng 5m2. 

Trên đây là báo giá keo ốp lát gạch của một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Để mua keo dán gạch chính hãng, quý khách hãy liên hệ các đại lý phân phối uy tín nhất. Xem thêm về chúng Lâm Hùng depot tại đây.

Rate this post

Bài viết liên quan

Quản lý chất lượng

KEO DÁN GẠCH SCL Là loại keo dán gạch có chất liệu gốc xi măng dạng mịn, được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại Bulgaria của liên bang Đức và được đóng gói tại Công Ty TNHH Sông Đà Cao Cường Việt Nam.

Messenger icon
Send message via your Messenger App

Đặt mua sản phẩm

Qúy khách hàng vui lòng điền thông tin vào form dưới đây .
*Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.